MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
Cập nhật 11/08/2021 09:44

Sáng ngày 10/8/2021, tại KTX trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ tiễn 24 đoàn viên, thanh niên huyện Định Quán hoàn thành nhiệm vụ chi viện cho Tỉnh đoàn tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Biên Hòa

1.jpg
Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao giấy chứng nhận tham gia đội hình tình nguyện huyện Định Quán chi viện cho Tỉnh đoàn tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho các bạn đoàn viên, thanh niên
​

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện cống hiến của 24 đoàn viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ huyện Định Quán đã tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch trong thời gian vừa qua.

Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng rằng khi trở về địa phương, với ý chí quyết tâm cao, tinh thần xung kích, đội tình nguyện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn. Cũng tại đây, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã trao giấy chứng nhận tham gia đội hình tình nguyện huyện Định Quán chi viện cho Tỉnh đoàn tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho các bạn đoàn viên, thanh niên

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đại diện thành viên của đội hình tình nguyện cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể cán bộ, nhân viên Tỉnh đoàn đã tạo điều kiện, quan tâm, chăm sóc các thành viên để đội hoàn thành nhiệm vụ được giao.

2.jpg
Các bạn Đoàn viên thanh niên chụp hình lưu niệm

Trước đó sáng ngày 26/7/2021, Đội hình Thanh niên tình nguyện huyện Định Quán gồm 24 đoàn viên, thanh niên đã đến chi viện cho Tỉnh đoàn tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại thành phố Biên Hòa.

Trong thời gian công tác, đội hình đã hỗ trợ công tác hậu cần, tiếp nhận và phân phát lương thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong vùng phong tỏa; phối hợp với ngành y tế thiết lập các bệnh viện dã chiến, khu cách ly khi có yêu cầu; hỗ trợ CDC thành phố Biên Hòa khi có tình huống cần phản ứng nhanh, truy vết dập dịch; thực hiện một số nhiệm vụ khác theo phân công của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.

CTV Thu Thảo