Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tỉnh đoàn Đồng Nai tiếp nhận nguồn lực trao tặng của Ngân hàng Chính sách xã hội
Cập nhật 19/07/2021 09:53

​       Ngày 19/7, Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Đồng Nai đồng chí Nguyễn Sỹ Cường và đồng chí Nguyễn Quang Vinh đã đại diện cho Công đoàn cơ sở Hội sở chính và Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Đồng Nai, Nam Định, Sơn La, Quảng Ninh, Lai Châu, Hà Giang, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang trao nguồn lực gồm 2 tấn gạo, 1 tấn thịt lợn, 500 thùng mì, các nguồn lực tương đương 1.000 phần quà trị giá 250 triệu đồng ủng hộ cho bà con trong khu vực phong tỏa của phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa. Qua dịp trao nguồn lực đại diện Ngân hàng CSXH tỉnh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lực lượng thanh niên tỉnh nhà thời gian qua đã tham gia tích cực hiệu quả trên mặt trận phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

​ 16bf2a6ac83d3f63662c.jpg

Đại diện Ngân hàng CSXH tỉnh trao nguồn lực cho Tỉnh đoàn

Theo Đại diện lãnh đạo ngân hàng CSXH tỉnh thì hiện tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp, vì vậy chúng ta vẫn phải nâng cao ý thức, luôn đề cao cảnh giác trong mọi trường hợp, luôn sẵn sàng mọi nguồn lực để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Tiếp nhận nguồn lực ủng hộ, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Công đoàn cơ sở Hội sở chính và Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Đồng Nai, Nam Định, Sơn La, Quảng Ninh, Lai Châu, Hà Giang, Thái Bình, Thái Nguyên, Tuyên Quang dành cho các hộ gia đình và công nhân khu vực bị cách ly tại phường Trảng Dài, Tp. Biên Hòa.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cam sẽ kết phân phối nguồn lực này đúng mục đích, thành phần và đạt hiệu quả cao nhất để hỗ trợ kịp thời cho các hộ gia đình và công nhân khu vực bị cách ly, phong tỏa… để động viên người dân cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

CTV Quốc Đạc