MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT
Đồng Nai: BTV Tỉnh đoàn tổ chức thăm hỏi đội hình Phòng tuyến áo xanh
Cập nhật 13/07/2021 20:28

​Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã kích hoạt, thành lập thêm nhiều chốt kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện đi từ các tỉnh, thành phố vùng có dịch trong cộng đồng về địa phương, bảo an toàn phòng, chống dịch.

614f29251888ecd6b599.jpg

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tổ chức Đoàn thanh niên, các đội hình Phòng tuyến áo xanh đã được hình thành nhằm hỗ trợ lực lượng chức năng kiểm soát dịch bệnh tại các chốt kiểm soát

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đội hình Phòng tuyến áo xanh đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Chiều 12/7, BTV Tỉnh đoàn tổ chức thăm hỏi đội hình Phòng tuyến áo xanh ở 2 địa điểm: chốt kiểm soát tại quốc lộ 1K (giáp với thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương)  và chốt kiểm soát tại Xa lộ Hà Nội (Chân cầu Đồng Nai)

ba6bd207e3aa17f44ebb.jpg

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Hồ Hồng Nguyên - UVBCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn đã động viên lực lượng tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng với các cấp chính quyền và nhân dân tỉnh vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19, đồng thời trao tặng cho 02 đội hình Phòng tuyến áo xanh, mỗi đội 1 triệu đồng, 10 thùng nước suối.

Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả, những ngày qua lực lượng Phòng tuyến áo xanh tỉnh nhà đã được kích hoạt phối hợp với các cơ quan chức năng làm nhiệm vụ tại các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần liên tục, khẩn trương bất kể thời tiết nắng mưa để kịp thời ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan.

CTV Thu Thảo