ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Tặng 100 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật 01/06/2021 16:41

​     Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, Sáng ngày 01/6/2021, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức tặng 100 phần quà cho trẻ em bán vé số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Mỗi phần quà trị giá 170.000đ (gồm: bánh, kẹo, sữa và vở). Các em thiếu nhi đến nhận quà  được hướng dẫn thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như: đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn, thực hiện giãn cách.

anh atng qua 01.6.jpg

Đ/c Ngô Thị Hoàng Oanh, Giám đốc  Nhà Thiếu nhi tỉnh tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian tới, Nhà Thiếu nhi tỉnh tiếp tục tổ chức các hoạt động trực tuyến dành cho thiếu nhi phù hợp với tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp như: Cuộc thi xoay Rubik “Thử thách cùng Rubik”, cuộc thi Đàn Organ “Những nốt nhạc xanh”, cuộc thi giải cờ thế môn Cờ vua, thi tìm hiểu về Luật Trẻ em, phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em với chủ đề “Luật của chúng em”, thi đọc sách “Sách người bạn thân yêu”.

​CTV Bá Thông