Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
​Đồng Nai: Hơn 500 cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp tham dự Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Cập nhật 26/05/2021 16:46

Trong ngày 26/5/2021 tại điểm cầu cấp tỉnh Hội trường Cơ quan Tỉnh đoàn và 27 điểm cầu cấp Huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc đã tổ chức tham dự  Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng do Trung ương Đoàn tổ chức.

Hơn 500 cán bộ Đoàn chủ chốt cấp tỉnh và cấp Huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở của tỉnh Đồng Nai đã được nghe PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Ủy viên Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận T.Ư báo cáo chuyên đề “Những vấn đề cốt lõi trong Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng có liên quan trực tiếp đến Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam”; nghe đồng chí Bùi Quang Huy báo cáo chuyên đề “Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Hình ảnh tại điểm cầu cấp tỉnh

1e990211f2e607b85ef7.jpg
Hình ảnh tại điểm cầu cấp huyện

Đây là hoạt động quan trọng của cán bộ Đoàn toàn quốc nói chung và cán bộ Đoàn tỉnh Đồng Nai nói riêng, đồng thời, hình thức tổ chức Hội nghị đã hết sức linh hoạt trong điều kiện dịch bệnh Covid-19.

Xuân Diệu