BÚT XANH
Đồng Nai: Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Tuyên dương “10 gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai
Cập nhật 04/10/2015 22:17

Tối 03/10/2015, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã long trọng tổ chức chương trình Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X và Tuyên dương “10 gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2014 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh. Đồng chí Đặng Mạnh Trung, Ủy viên Ban TVTU, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự.

Trong chương trình, sau khi báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X (diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30-9 vừa qua), đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – TUV, Bí thư Tỉnh đoàn đã phát động, kêu gọi và hứa quyết tâm sẽ tích cực triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020; thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về công tác xây dựng Đoàn – Hội mà Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X đã thông qua; quyết tâm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống gắn với những hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội, cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên.

cmtcdhd3.JPG
 Đ/c Bùi Thị Bích Thủy – UVBCHTWĐ, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn phát động triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X

Để làm được điều này, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh sẽ tăng cường và nâng cao hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, giáo dục của Đoàn; chủ động, tích cực triển khai và nâng cao hiệu quả các phong trào hành động cách mạng, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, gắn với cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tỉnh.

cmtcdhd1.JPG
Đ/c Đặng Mạnh Trung, UVTV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Đ/c Bùi Thị Bích Thủy – UVBCHTWĐ, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn trao biểu trưng và bằng khen cho 10 gương mặt trẻ tiêu biểu

Trong chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã Tuyên dương “10 gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng nai năm 2014. Đây là năm thứ 2 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh, là phần thưởng được xét tặng hằng năm nhằm tôn vinh những điển hình thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc trên các lĩnh vực lao động, học tập, công tác; đồng thời tạo động lực phát triển tài năng trẻ và phong trào thi đua trong đoàn viên thanh niên... Việc bình chọn danh hiệu cao quý này được tiến hành công phu, quy mô, qua các khâu đề cử từ cơ sở và giới thiệu rộng rãi trên báo chí. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã thành lập Hội đồng xét tặng giải thưởng gồm những đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh để bỏ phiếu bình chọn ra 10 gương mặt tiêu biểu nhất cho tuổi trẻ Đồng Nai.

cmtcdhd2.jpg
Tiết mục văn nghệ chào mừng

Dịp này, các đại biểu, cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X do Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của Đoàn thanh niên Quân sự tỉnh biểu diễn.

Trịnh Tình – Thế Công