Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đồng Nai: Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc công nhận Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai
Cập nhật 22/02/2021 08:34

​           Ngày 22/02/2021 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc công nhận Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai đối với đồng chí Hồ Hồng Nguyên.

Hội nghị trân trọng đón tiếp Đ/c Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Đ/c Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí  đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy.

IMG_3892.JPG
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc công nhận Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai đối với đồng chí Hồ Hồng Nguyên

Trước đó, ngày 08/02/2021, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị và bầu đồng chí Hồ Hồng Nguyên giữ chức danh Bí thư Tỉnh đoàn khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 100% số phiếu đồng ý. Ngày 18/02/2021, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã ban hành Quyết định số 1720-QĐ/TWĐTN-BTC về việc “công nhận Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022”.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hồ Hồng Nguyên trên cương vị Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đánh giá cao vai trò, tinh thần, trách nhiệm của đồng chí Hồ Hồng Nguyên trong thời gian qua, đồng thời mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, để công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai luôn là điểm sáng, lá cờ đầu trong công tác Đoàn của cả nước.

* Trước đó, Đoàn công tác của Trung ương đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai do đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương làm trưởng đoàn; tham dự có các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn và Văn phòng trung ương Đoàn.

Theo đó, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về nội dung các hoạt động Tháng Thanh niên, trọng tâm là kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn. Trên cơ sở báo cáo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai về các nội dung Hoạt động Tháng thanh niên năm 2012 với Chủ đề: “Tự hào truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”; tập trung là việc chủ động chuyển đổi các phương thức triển khai tổ chức các hoạt động phù hợp với đặc điểm tình hình Dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp và phù hợp với đặc thù của tỉnh Đồng Nai.

IMG_3884.JPG

Trịnh Tình