VĂN HÓA - THỂ THAO
Đồng Nai: Tổ chức nhiều hoạt động nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên. Theo đó 27/27 đơn vị Đoàn cấp huyện tổ chức hoạt động nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho thanh niên.
Cập nhật 21/11/2020 21:03

Thực hiên chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, cùng với việc đồng hành cùng đoàn viên thanh niên trong rèn luyện thể lực và nâng cao sức khỏe, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đã hướng dẫn và chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức đa dạng các hoạt động đồng hành và hỗ trợ nâng cao nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên.

Các cơ sở Đoàn trực thuộc thường xuyên duy trì tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nghệ nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và các ngày Hội truyền thống của cơ quan, đơn vị thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia như: chương trình giao lưu văn nghệ, các Hội thi, hội diễn văn nghệ trong Thanh niên; ra quân dọn dẹp nghĩa trang liệt sỹ; trồng mới đường cây, vườn hoa thanh niên tại trụ sở cơ quan đơn vị …

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi tại các cơ quan, đơn vị. Qua đó, tạo môi trường vui chơi, giải trí bổ ích và lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên, giúp đoàn viên thanh niên lánh xa cám dỗ của các tệ nạn xã hội. Đồng thời, thu hút và tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia các phong trào của tổ chức Đoàn.

Một số hình ảnh hoạt động của các cơ sở Đoàn:

1. Bien Hoa - 1.jpg
Biên Hòa