KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ
Đồng Nai: Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính”
Cập nhật 23/10/2020 15:28

​      Sáng ngày 23/10/2020, tại Hội trường Trung tâm hội nghị Sen Vàng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ khai mạc và Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính” trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Đồng Nai năm 2020 với sự gia của 14 đội thi và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên cùng hưởng ứng.

Tham dự và đồng thời là Ban Giám khảo cuộc thi có các đồng chí: đồng chí Tạ Quang Trường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; Tiến sĩ Nguyễn Văn Quyết - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Nhật tỉnh Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Thị Vẹn - Trưởng phòng đoàn thể và các hội, Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chánh Thanh tra, Sở Nội vụ.

Lễ khai mạc và Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính”​

Tại Lễ Khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền phát biểu Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính” trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Đồng Nai năm 2020 là một sân chơi lành mạnh nhằm phát huy tính xung kích, năng động, sáng tạo của tổ chức Đoàn và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong tham gia xây dựng nền hành chính hiện đại, phục vụ, hiệu quả. Thông qua Hội thi, bên cạnh việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ về các chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Ủy ban Nhân dân tỉnh về cải cách hành chính Nhà nước và nội dung phong trào “3 trách nhiệm” do Trung ương Đoàn phát động.

Tại chương trình, 14 đội tham gia Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính” năm 2020 sẽ trải qua 03 nội dung: kiến thức chung, trang phục công sở và xử lý tình huống.

Đoàn cơ sở Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tư pháp đã đạt giải Nhất của Hội thi

Với sự đầu tư tìm hiểu, nghiên cứu kiến thức và tinh thần sôi nổi đã có 04 đội đạt giải Khuyến khích, 03 đội đạt giải Ba, 02 đội đạt giải Nhì và đội thi Đoàn cơ sở Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tư pháp đã đạt giải Nhất của Hội thi.

Thanh Quang