NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - - Chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Đồng Nai lần thứ XIII năm 2020 và Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX năm 2020. - Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017)
KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ
Đồng Nai: Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính”
Cập nhật 23/10/2020 15:28

​      Sáng ngày 23/10/2020, tại Hội trường Trung tâm hội nghị Sen Vàng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ khai mạc và Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính” trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Đồng Nai năm 2020 với sự gia của 14 đội thi và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên cùng hưởng ứng.

Tham dự và đồng thời là Ban Giám khảo cuộc thi có các đồng chí: đồng chí Tạ Quang Trường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; Tiến sĩ Nguyễn Văn Quyết - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Nhật tỉnh Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Thị Vẹn - Trưởng phòng đoàn thể và các hội, Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Phó Chánh Thanh tra, Sở Nội vụ.

Lễ khai mạc và Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính”​

Tại Lễ Khai mạc, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền phát biểu Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính” trong cán bộ, công chức, viên chức trẻ tỉnh Đồng Nai năm 2020 là một sân chơi lành mạnh nhằm phát huy tính xung kích, năng động, sáng tạo của tổ chức Đoàn và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong tham gia xây dựng nền hành chính hiện đại, phục vụ, hiệu quả. Thông qua Hội thi, bên cạnh việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ về các chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Ủy ban Nhân dân tỉnh về cải cách hành chính Nhà nước và nội dung phong trào “3 trách nhiệm” do Trung ương Đoàn phát động.

Tại chương trình, 14 đội tham gia Hội thi “Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính” năm 2020 sẽ trải qua 03 nội dung: kiến thức chung, trang phục công sở và xử lý tình huống.

Đoàn cơ sở Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tư pháp đã đạt giải Nhất của Hội thi

Với sự đầu tư tìm hiểu, nghiên cứu kiến thức và tinh thần sôi nổi đã có 04 đội đạt giải Khuyến khích, 03 đội đạt giải Ba, 02 đội đạt giải Nhì và đội thi Đoàn cơ sở Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tư pháp đã đạt giải Nhất của Hội thi.

Thanh Quang