VĂN HÓA - THỂ THAO
Đồng Nai: Nhiều hoạt động chúc mừng đến các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ.
Cập nhật 20/10/2020 13:36

​        Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chúc mừng đến các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ và đồng hành cùng là các đồng chí nam tạo nên không khi vui tươi cho chương trình.

Chiều 17/10, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình họp mặt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao như: giao lưu họp mặt, hội thi hát karaoke, biểu diễn thời trang, nhảy bao bố, đi bộ thể thao, nhảy dây tập thể.

Tổ chức thi nhảy bao bố tại Nhà thiếu nhi tỉnh

Tiếp nối các hoạt động, ngày 19/10 Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức buổi gặp gỡ tặng hoa, chúc mừng đến các cán bộ, công chức nữ cơ quan.

Họp mặt kỷ niệm, tặng hoa, chúc mừng các cán bộ nữ cơ quan

Đây là hoạt động ý nghĩa dành tặng cán bộ nữ cơ quan nhân ngày kỷ niệm thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Tỉnh đoàn, góp phần giúp họ tiếp tục yên tâm công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho tổ chức.

Thanh Quang