NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021) - TUỔI TRẺ ĐỒNG NAI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 - - Chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Đồng Nai lần thứ XIII năm 2020 và Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX năm 2020. - Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017)
LÀM THEO LỜI BÁC
ĐH Lâm Nghiệp: Hội nghị triển khai học tập chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW năm 2020
Cập nhật 24/09/2020 10:29

​      Ngày 23/9/2020 tại hội trường Trường Đại học Lâm nghiệp – Phân hiệu Đồng Nai, Đoàn trường đã triển khai học tập chuyên đề Chỉ thị 05-CT/TW năm 2020 cho 100 đồng chí là đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt và đoàn viên, sinh viên.

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Tình – Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn đã triển khai các chuyên đề đó là: học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 gắn với “xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên” đối với cán bộ đoàn và “tu dưỡng đạo đức suốt đời” đối với đoàn viên, thanh niên.

IMG_2479.JPG
Cán bộ Đoàn thảo luận nhóm với chuyên đề “xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên”.

Đây là nội dung nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn liền với triển khai các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên; xây dựng hình mẫu thanh niên Đồng Nai thời kỳ mới gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

IMG_2483.JPG
Các bạn đoàn viên, sinh viên làm việc nhóm với các vấn đề xoay quang việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời

Sau hội nghị này, các cơ sở Đoàn của Đoàn trường sẽ triển khai rộng rãi đến đoàn viên của đơn vị học tập chuyên đề gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 gắn với “xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên” đối với cán bộ đoàn và “tu dưỡng đạo đức suốt đời” đối với đoàn viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, liên tục, xuyên suốt của các cấp bộ Đoàn tỉnh Đồng Nai.

Thanh Quang