LÀM THEO LỜI BÁC
Trường CĐ Mỹ thuật Trang trí: Hội nghị triển khai học tập nội dung chuyên đề Chỉ thị 05.
Cập nhật 10/09/2020 18:21

​          Ngày 10/9/2020 tại Hội trường Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức triển khai học tập nội dung chuyên đề Chỉ thị 05 năm 2020. Tham dự và Báo cáo viên cho Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Tình – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, Lê Văn Linh - Bí thư Đoàn trường CĐ Mỹ thuật Trang trí cùng gần 100 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt và đoàn viên của các đơn vị đoàn cơ sở.

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Tình – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn đã trình bày nội dung chuyên đề dành cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, đó là:“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh” và chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên”; tập trung các nội dung trọng tâm, như: tư tưởng và tấm gương Hồ Chí Minh về đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; cán bộ Đoàn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Đồng chí Trịnh Thị Tình triển khai nội dung chuyên đề​

Đây là nội dung nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh niên, sinh viên về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn liền với triển khai các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên; xây dựng hình mẫu thanh niên Đồng Nai thời kỳ mới.

​Sau hội nghị, các cơ sở Đoàn sẽ triển khai rộng rãi đến đoàn viên, thanh niên, sinh viên học tập chuyên đề:“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”, gắn với nhiệm vụ chính trị của đơn vị sự nghiệp.

Thanh Quang