BÚT XANH
​Tỉnh đoàn Đồng Nai tham gia Hội thảo khoa học “Nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch đối với thanh niên hiện nay và kiến nghị các giải pháp”
Cập nhật 28/07/2020 16:45
       Sáng ngày (27/7/2020) tại Học viện Chính trị Khu vực II đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “Nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch đối với thanh niên hiện nay và kiến nghị các giải pháp” do Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức.

Tham dự Hội thảo có các đồng chí: PGS,TS. Lê Văn Lợi - Thường vụ Đảng uỷ, Phó giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. TS Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Trung ương. Đồng chí Trần Hữu - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương. PGS,TS. Phạm Minh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II. PGS,TS. Trần Thọ Quang - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

fb862b20b00a4c54151b.jpg
Đồng chí Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội thảo, đại diện Tỉnh đoàn Đồng Nai có đồng chí Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, ban của Học viện Chính trị Khu vực II; đại diện các Tỉnh đoàn Bến Tre, Đồng Tháp, Bình Dương, Bình Thuận, các đơn vị Đoàn thuộc Đoàn Khối Cơ quan Trung ương Khu vực phía nam và hơn 100 đoàn viên Đoàn thanh niên Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

b144b8e923c3df9d86d2.jpg
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tham gia Hội thảo, Tỉnh đoàn Đồng Nai trao đổi, chia sẻ những kết quả đạt được, cách làm, mô hình hay trong công tác đấu tranh chống phá của các thế lực thù địch đối với thanh niên hiện nay, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng thời, Tỉnh đoàn Đồng Nai cũng đưa ra những giải pháp thiết thực trong công tác đấu tranh, bảo vệ nền tảng của Đảng trong thời gian tới phù hợp với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh Đồng Nai.

XUÂN THÀNH