ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
NHƠN TRẠCH: TẶNG KHU VUI CHƠI THIẾU NHI CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHƯỚC
Cập nhật 06/07/2020 15:24

​        Nhằm tiếp tục quan tâm chăm lo cho thiếu nhi trên địa bàn huyện có điều kiện vui chơi giải trí. Sáng ngày 06/7/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch đã tổ chức trao tặng khu vui chơi thiếu nhi cho trường Tiểu học Đại Phước, xã Đại Phước.

HINH 1.jpg
Đại biểu trao tặng khu vui chơi

Chương trình nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư; công trình thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện, và địa phương đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các em vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

HINH 3.jpg
Các em thiếu nhi vui chơi tại lễ khánh thành

Công trình trị giá trên 40 triệu đồng bao gồm nhiều trang thiết bị trò chơi như xích đu, bập bênh, cầu trượt, thang leo,… các thiết bị khu vui chơi được thực hiện bằng các vật liệu bền, chắc chắn, có tuổi thọ cao, trang trí màu sắc bắt mắt, phù hợp với nhiều lứa tuổi, tạo sự thích thú cho trẻ em. Đây là công trình từ kết quả của mô hình "30 Ngày tiết kiệm mừng sinh nhật Bác" của Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện và Hội đồng Đội huyện Nhơn Trạch kết hợp với nguồn xã hội hóa của trường Tiểu học Đại Phước.

CTV SỸ HÙNG