HỘI LHTN VIỆT NAM
​Hội LHTN Việt Nam tỉnh: Khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2020
Cập nhật 29/06/2020 16:19

Nhằm trang bị cho cán bộ Hội cơ sở những kiến thức cơ bản về công tác Hội LHTN Việt Nam, nâng cao kỹ năng công tác của cán bộ Hội cơ sở; đồng thời, tạo điều kiện để cán bộ Hội giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

Sáng ngày 29/6, tại Hội trường Trường Chính trị tỉnh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở tỉnh Đồng Nai năm 2020.

Tham dự lễ khai mạc có anh Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; chị Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; các anh, chị giảng viên lớp tập huấn và sự tham gia của 168 anh, chị cán bộ Hội các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

48cb450956f9aba7f2e8 (1).jpg

​Báo cáo viên đang triển khai lớp tập huấn

Lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 29/6 - 03/7, với các chuyên đề thiết thực, bổ ích, như: Quy trình tư vấn cho thanh niên lựa chọn nghề nghiệp, nắm bắt tâm lý thanh niên trong hoạt động tìm việc làm; Kỹ năng quản lý cảm xúc, tâm lý thanh niên; Phương pháp đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, các thông tin sai trái trên mạng xã hội; Kỹ năng thuyết trình hiệu quả; Phương pháp thành lập và duy trì hoạt động của các câu lạc bộ, tổ đội nhóm sở thích trong thanh niên;…

Ngoài ra, Ban tổ chức lớp còn bố trí 01 ngày để các học viên tham quan, học tập chuyên đề ngoại khóa tại Nhà văn hóa Thanh niên và Nhà văn hóa Sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh.

ANH THOA