ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Đồng Nai: Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Trảng Bom lần thứ V, năm 2020
Cập nhật 12/06/2020 14:40

​             Ngày 12/6/2020, tại phân hiệu của trường Đại học Lâm Nghiệp Đồng Nai, huyện Trảng Bom, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Trảng Bom lần thứ V, năm 2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Văn Trung – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh, Phó Trưởng Ban Thanh Thiếu nhi trường học; đồng chí Trương Tấn Sỹ - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng Đội các huyện, thành phố; các đồng chí là cán bộ phụ trách thiếu nhi, giáo viên làm tổng phụ trách Đội và 150 đại biểu đại diện cho hơn 50.000 thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện tại các Liên đội trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Tham dự Đại hội, các đại biểu và các bạn thiếu niên nhi đồng đã được nghe báo công về những thành tích mà Hội đồng Đội và thiếu nhi toàn huyện đã gặt hái được trong suốt chặng đường 3 năm qua.

d6b3aaf19ade67803ecf.jpg

Các đại biểu báo công tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Trảng Bom

Cũng tại dịp này, Đại hội đã vinh danh, tuyên dương 150 gương đại biểu có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp huyện.

d4623303032cfe72a73d.jpg

Đ/c Võ Văn Trung – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội tỉnh và Đ/c Trần Thị Thìn – Bí thư huyện Đoàn Trảng Bom thực hiện nghi thức tuyên dương trong Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Trảng Bom lần thứ V, năm 2020

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Võ Văn Trung – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội tỉnh mong muốn các bạn thiếu nhi được tuyên dương sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện bản thân để đạt được những thành tích cao hơn, phấn đấu trở thành những Đội viên, Đoàn viên ưu tú trong tương lai, đóng góp sức trẻ cho sự phát triển của quê hương Đồng Nai.

Bên cạnh đó, tại Đại hội, Hội đồng Đội tỉnh cũng đã trao tặng 01 công trình măng non gồm 01 bộ trống Nghi thức Đội chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ các cấp năm 2020 cho huyện Trảng Bom.

b9db9a56ab7956270f68.jpg
Đ/c Võ Văn Trung – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh trao tặng Công trình măng non tại Đại hội

Được biết, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Trảng Bom là Đại hội điểm cấp huyện, là đơn vị đầu tiên cấp huyện tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ của tỉnh Đồng Nai.

Phương Thanh