HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL 2564 một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn tỉnh
Cập nhật 05/05/2020 07:34

​        Sáng ngày 05/5/2020, Đoàn công tác Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản 2020 - Phật lịch 2564 tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh; Tổ đình Long Thiền và chùa Viên giác.

IMG_7723.JPG
Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh

Tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và Tổ đình Long Thiền; thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh đã tặng hoa và gửi lời chúc đến quý hòa thượng, thượng tọa, đại đức, tăng, ni và toàn thể đồng bào Phật tử trong tỉnh đón mùa Phật đản an vui, ý nghĩa; đồng thời bày tỏ mong muốn Giáo hội Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục vận động tăng, ni trẻ và thanh niên Phật giáo tích cực tham gia các hoạt động của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian tới.

Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh; Tổ đình Long Thiền cũng gửi lời cảm ơn đồng chí Nguyễn Thanh Hiền cùng các thành viên trong đoàn công tác Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc mừng dịp Đại lễ Phật đản 2020 và cũng có mong muốn sự kết nối sâu sắt hơn nữa giữa các cơ sở Phật giáo với Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh trong các hoạt động sắp tới.

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng đại đức Thích Thiện Mỹ - Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh, trụ trì chùa Viên Giác, thành phố Biên Hòa nhân Đại lễ Phật đản 2020 - Phật lịch 2564.

Thanh Quang