THANH NIÊN CÔNG NHÂN
Thành lập mới 2 chi đoàn, chi hội nhà trọ trên địa bàn huyện Nhơn Trạch
Cập nhật 14/03/2020 16:03
    Tối ngày 14/3/2019 tại xã Phú Thạnh, Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tổ chức khảo sát tình hình thanh niên công nhân tại khu nhà trọ Nguyễn Tấn Minh và trao quyết định thành lập chi đoàn, chi hội tại khu nhà trọ này.
HINH 3.jpg

Trao quyết định thành lập chi đoàn chi hội nhà trọ

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao quyết định thành lập Chi đoàn nhà trọ Nguyễn Tấn Minh với 21 đoàn viên; đồng thời trao quyết định thành lập Chi hội bóng chuyền Minh Phụng với 15 hội viên. Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch đã trao tặng 25 phần quà cho đoàn viên, hội viên thanh niên Chi đoàn, Chi hội nhà trọ Nguyễn Tấn Minh. tổng giá trị trên 15 triệu đồng.

HINH 4.jpg

Tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong chương trình, đông đảo người dân, đoàn viên thanh niên địa phương đã được tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid -19.

​CTV Sỹ Hùng