BÚT XANH
Đồng Nai: Đại hội Đảng bộ Tỉnh đoàn Đồng Nai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Cập nhật 12/03/2020 14:20

​        Ngày 12/3/2020, tại Hội trường lớn, Trụ sở cơ quan Tỉnh đoàn Đồng Nai, Đại hội Đảng bộ Tỉnh đoàn Đồng Nai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 long trọng được tổ chức. Tham dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng – TUV, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Thị Ngọc Loan – TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Nguyên Phó Bí thư Đảng bộ Tỉnh đoàn K15, các đại biểu khách mời từ các Đảng bộ, Chi bộ thuộc khối MTTQ, các đoàn thể và 46 đảng viên thuộc Đảng bộ Tỉnh đoàn Đồng Nai.

IMG_5349.JPG
Đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng – TUV, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội​.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng – TUV, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ Tỉnh đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020; mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhân viên của Tỉnh đoàn vẫn giữ vững vàng tư tưởng, nhận thức rõ ràng, đúng đắn, công tác chuyên môn được đánh giá cao, nội bộ đoàn kết, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, cấp ủy khóa mới tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tư tưởng cho cán bộ Đảng viên, duy trì tốt sinh hoạt Đảng bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt, phát triển đảng viên, đặc biệt làm tốt công tác tư tưởng, định hướng cho đảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, ý thức hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo đối với các Chi bộ như Chi bộ Nhà Thiếu nhi tỉnh, Chi bộ cơ quan Tỉnh đoàn.

IMG_5532.JPG
Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh đoàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 -2025 ra mắt tại Đại hội.

Đại hội đã thảo luận, cho ý kiến về Báo cáo chính trị của Đảng bộ Tỉnh đoàn Đồng Nai nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp công tác Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan chuyên trách. Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm Đại hội Đảng bộ Tỉnh đoàn Đồng Nai nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới với 09 đồng chí, bầu trực tiếp đối với chức danh Bí thư Đảng bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai, Bí thư Đảng bộ; được Đại hội tín nhiệm, tái cử giữ chức danh Bí thư Đảng bộ Tỉnh đoàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đảng bộ Tỉnh đoàn; được tín nhiệm tái cử giữ chức danh Phó Bí thư Đảng bộ Tỉnh đoàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cũng tại Đại hội đã bầu ra Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 3 đồng chí và Đoàn Đại biểu dự Đại hội khối các cơ quan tỉnh lần thứ 9 gồm 3 đại biểu (01 đại biểu dự khuyết).

CTV Thanh Quang​