BÚT XANH
Đồng Nai: Thường trực Tỉnh ủy làm việc với BTV Tỉnh đoàn.
Cập nhật 09/03/2020 09:57

​          Ngày 9/3/2020 tại Hội trường Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chủ trì buổi làm việc giữa Tập thể Thường trực Tỉnh ủy với BTV Tỉnh đoàn về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Thanh Sơn đã ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 với chủ đề “Năm thanh niên Đồng Nai tình nguyện”, kết quả tập thể Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và Trung ương Đoàn tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

IMG_6592.JPG
Đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn​

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh đoàn cũng đã báo cáo nhanh những kết quả tiêu biểu, mô hình hay cách làm hiệu quả trong năm 2019; những công việc trọng điểm trong 02 tháng đầu năm và những nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp bộ Đoàn sẽ tập trung thực hiện trong năm 2020, qua đó đã đề xuất, kiến nghị Thường trực Tỉnh ủy quan tâm chỉ đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy cùng tháo gỡ những khó khăn, bất cập của cơ sở trong thời gian qua nhằm thực hiện thắng lợi 05 nhiệm vụ trọng tâm và 23 chỉ tiêu mà Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đề ra trong năm 2020.

IMG_6565.JPG
Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu tổ chức Đoàn tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

Thứ nhất: trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, BTV Tỉnh đoàn chủ động chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong tỉnh tổ chức các hoạt động, phong trào, sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh.

Thứ hai: Các cấp bộ Đoàn cần tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp ý kiến vào văn kiện đại hội Đảng các cấp; nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên được thể tâm tư, nguyện vọng của thanh niên đối với sự phát triển của đất nước.

Đồng thời, BTV Tỉnh đoàn cần phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp trong các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên; chọn các vấn đề còn yếu, còn hạn chế của đoàn viên thanh niên để thực hiện nhằm tạo sự chuyển biến tích cực.

Ban Tuyên Giáo