LÀM THEO LỜI BÁC
Định Quán: Tổ chức Liên hoan TNTT làm theo lời Bác 2015
Cập nhật 17/07/2015 16:12

Ngày 16/7/2015, tại Hội trường Chi cục Thuế huyện, Huyện đoàn Định Quán đã tổ chức Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác huyện Định Quán năm 2015 và Tọa đàm Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Định Quán trong thời kỳ mới với “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”.

Về tham dự liên hoan có các đồng chí: đ/c Lê Thị Ngọc Loan –Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đ/c Phạm Quý Ngọc - Phó Bí thư Huyện ủy, đ/c Trần Hữu Hạnh – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện. Đặc biệt, tham dự Liên hoan có 135 đoàn viên thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

IMG_0067lhtnttltlbdq2015.JPG
Đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao đổi với các đại biểu trong tọa đàm

Trong chương trình liên hoan, các đại biểu đã có buổi giao lưu sôi nổi và thẳng thắng với các vị khách mời là lãnh đạo huyện nhà về chủ đề  “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” với các tiêu chí “Tâm trong – trí sáng – hoài bão lớn”. Thông qua diễn đàn, các tiêu chí, hình mẫu cụ thể cho từng đối tượng thanh niên trên địa bàn huyện đã được khách mời và đại biểu bàn luận, đánh giá và nhận được nhiều ý kiến đóng góp, qua đó đã khắc họa được chân dung của thanh niên huyện Định Quán thời kỳ mới, tập trung các tiêu chí như: Giỏi chuyên môn, nghiệp vụ; Tận tụy; Cầu thị; Sáng tạo, Giỏi nghề; Tiết kiệm; Kỷ luật, Vượt khó; Sản xuất, kinh doanh giỏi; Tự tin, cầu thị; Vì cộng đồng…

Trong dịp này, Ban Thường vụ huyện Đoàn Định Quán đã tuyên dương 25 thanh niên tiên tiến của huyện nhà tích cực học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” cũng như có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, Đội huyện Định Quán.

IMG_0074lhtnttltlbdq2015.JPG
Đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giấy khen cho các đại biểu được tuyên dương trong chương trình  liên hoan

Liên hoan thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác là dịp để biểu dương, tôn vinh những điển hình tiên tiến; giới thiệu những mô hình mới, cách làm hay, rút ra các bài học kinh nghiệm, đề ra các giải pháp thực hiện tốt cũng như đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên các lĩnh vựccủa tuổi trẻ tỉnh nhà. Ngoài ra, liên hoan còn là dịpđể đoàn viên, thanh niên tiêu biểu gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhitrong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trung Tín