HỘI LHTN VIỆT NAM
Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và Lễ bế mạc trại rèn luyện “Hào khí Đồng Nai” năm 2015
Cập nhật 14/07/2015 16:44
        Chiều ngày 10/7/2015, tại khu du lịch sinh thái thác Đá Hàn, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom UBH LHTNVN tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Tham dự hội nghị gồm các anh chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các anh chị là thành viên UBH tỉnh Đồng Nai.
IMG_0156.JPG
Anh Nguyễn Cao Cường - UVBCH Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Đồng Nai.

Chủ trì Hội nghị anh Nguyễn Cao Cường - UVBCH Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phát biểu khai mạc, đánh giá cao những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, lấy ý kiến đóng góp là ủy viên Uỷ ban hội tỉnh Đồng Nai và triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Uỷ ban hội trong 6 tháng cuối năm.

* 19h ngày 10/7/2015 , tại khu du lịch sinh thái thác Đá Hàn, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom đã diễn ra lễ bế mạc và đăng quang công nhận huấn luyện viên cấp tỉnh trại rèn luyện “Hào khí Đồng Nai” lần thứ VI, năm 2015.

IMG_0126.JPG
Thủ khoa Nguyễn Thị Xuân Tâm của Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Đồng Nai nhận đuốc và đọc lời tuyên thề.

Sau 4 ngày rèn luyện (từ ngày 7 đến 10-7), 189 trại sinh là cán bộ Hội và Tổng phụ trách Ðội đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố và Nhà thiếu nhi tỉnh sẽ vận dụng các kỹ năng: truyền tin, kỹ năng trại, dã ngoại, sinh hoạt tập thể, xã hội và kỹ năng nghiệp vụ công tác Ðoàn - Hội - Ðội để thực hiện 35 phần thi, như: thi kiến thức; thi hát múa tập thể; kỹ năng sơ cấp cứu; thuyết trình; nấu ăn; lý thuyết và thực hành dấu đi đường; soạn và giải mật thư; viết báo tường… Ban tổ chức trại rèn luyện đã trao giấy công nhận hoàn thành chương trình trại rèn luyện cho 179/189 trại sinh. Trong đó, có 27 trại sinh xuất sắc được trao giấy công nhận là huấn luyện viên cấp tỉnh và giấy khen của Hội Liên hiệp thanh niên và Hội đồng Đội tỉnh (trong đó: 15 trại sinh được công nhận huấn luyện viên của Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh và 12 trại sinh được công nhận huấn luyện viên của Hội đồng Đội tỉnh); 27 trại sinh được công nhận là huấn luyện viên cấp tỉnh đợt này sẽ là lực lượng nòng cốt trong công tác tập huấn kiến thức, kỹ năng công tác Hội - Đội cho cán bộ Hội - Đội trong tỉnh.

Thế Công