HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Ban Chấp hành Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty Cao su Đồng Nai: Tổ chức thực hiện Công trình Thanh niên cấp chi đoàn “Phát tặng miễn phí khẩu trang” đợt 01.
Cập nhật 03/02/2020 10:48
       Với sự góp sức của các bên, sáng ngày 03/02/2020, trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nô nức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Ban Chấp hành Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty Cao su Đồng Nai đã phối hợp cùng Ban Chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Cao su Đồng Nai tổ chức thực hiện Công trình Thanh niên cấp chi đoàn “Phát tặng miễn phí khẩu trang” đợt 01. Hoạt động nhận được sự góp sức của Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Long Khánh, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh. Đây được xem như một hoạt động ý nghĩa trong chuỗi hoạt động “Tuổi trẻ Chi đoàn cơ quan, sắt son niềm tin với Đảng” chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguồn lực vận động được trong đợt 01 gồm 2.500 khẩu trang kèm tờ rơi phát cho học sinh trường THPT Long Khánh, 500 khẩu trang kèm tờ rơi phát cho Cán bộ, Công nhân Khối cơ quan Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, 700 khẩu trang kèm tờ rơi cho học sinh trường THPT Trần Phú. Tổng số lượng trong các đợt trên 6.000 khẩu trang và tờ rơi tuyên truyền do Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Long Khánh cam kết cấp phát.

14a977bbfa7802265b69.jpg Phát động công trình thanh niên phòng ngừa Virus Corona

Trong đợt 01, Chi đoàn đã vận động Bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh kết hợp cùng Trường THPT Long Khánh tổ chức tuyên truyền cách nhận biết và phòng chống dịch cúm do virus Corona gây ra. Đồng thời, Bệnh viện ĐK KV Long Khánh đã hỗ trợ cấp phát miễn phí 500 khẩu trang cho học sinh trường THPT Long Khánh.

5c21cf3b42f8baa6e3e9.jpg
Công ty cao su cấp khẩu trang miễn phí cho người lao động.

Đây là hoạt động ý nghĩa và kịp thời trong tình trạng khan hiếm nguồn cung cấp khẩu trang, việc làm tuy nhỏ khi chỉ phát 01 khẩu trang cho 01 người nhưng hiệu quả tuyên truyền mang lại rất lớn. Theo đồng chí Phạm Lê Hoàng Long - Phó Bí thư Chi đoàn Cơ quan Tổng Công ty Cao su Đồng Nai chia sẻ: “Tuy chỉ phát mỗi người 1 cái, nhưng qua đó tuyên truyền người dân nâng cao ý thức sử dụng khẩu trang, tự bảo vệ bản thân và bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch”.

Đợt 02 sẽ do Chi đoàn Bệnh viện Cao su Đồng Nai thực hiện từ ngày 04 đến ngày 05/02/2020 tại trụ sở Bệnh viện.

CTV Tuệ Minh