ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Nhà Thiếu nhi tỉnh tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019
Cập nhật 21/01/2020 14:07
       Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 được tổ chức vào ngày 20/01/2010 với sự tham dự của đồng chí Hồ Hồng Nguyên – UVBCH Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh và công đoàn viên chức tỉnh cùng toàn thể công chức, viên chức của Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Năm 2019, Nhà Thiếu nhi tỉnh tiếp tục duy trì ổn định và phát triển các lớp năng khiếu, đổi mới nội dung hoạt động, tạo nhiều sân chơi ý nghĩa thiết thực, đặc biệt là tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở, sân chơi phục vụ thiếu nhi vùng sâu vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Với những kết quả tiêu biểu trên các mặt hoạt động trong năm 2019, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen và Hội đồng Đội Trung ương tặng Cờ thi đua có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khối Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi năm 2019.

anh 1.jpg

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phụ trách Ban Thi đua khen thưởng tỉnh tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân

Nhà Thiếu nhi tỉnh cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể năm 2020 với các giải pháp thực hiện tốt hoạt động vui chơi giải trí, đào tạo, bồi dưỡng, phát hiện năng khiếu, hoạt động các câu lạc bộ đội nhóm, hoạt động phương pháp công tác Đội và hoạt động công tác xã hội.

anh 2.jpg

Đồng chí Hồ Hồng Nguyên - UVBCH Trung ương Đoàn – Ủy viên Hội đồng Trung ương Đội TNTP Hồ Chí Minh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen của Hội đồng Đội Trung ương cho các cá nhân

Dịp này, Tỉnh đoàn Đồng Nai cũng đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của Nhà Thiếu nhi tỉnh năm 2019./.

CTV Đăng Khoa