BÚT XANH
Đồng Nai: Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh đoàn năm 2019 và Tổng kết hoạt động cơ quan năm 2019
Cập nhật 18/01/2020 13:47

​      Chiều ngày 18/01/2020 tại Hội quán Trấn Biên, cơ quan Tỉnh đoàn phối hợp cùng Công đoàn bộ phận cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh đoànTổng kết hoạt động cơ quan năm 2019. Tham gia hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Đảng bộ, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn; Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn; Hồ Hồng Nguyên – Bí thư Chi bộ cơ quan, Phó Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn; Bùi Thị Nhàn – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh đoàn.

IMG_4561.JPG
Quan cảnh Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh đoàn

năm 2019 và Tổng kết hoạt động cơ quan năm 2019​

Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả phong trào thi đua của cơ quan năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; báo cáo hoạt động tài chính cơ quan năm 2019; báo cáo thực hiện quy chế dân chủ cơ quan Tỉnh đoàn; tham gia đóng góp ý kiến các dự thảo quy chế như: quy chế phối hợp giữa lãnh đạo cơ quan và công đoàn, quy chế thi đua khen thưởng, kỷ luật của cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ, một số đề xuất cho cơ chế hoạt động ở trụ sở mới của Tỉnh đoàn và công bố kết quả thi đua khen thưởng năm 2019.

Kết thúc năm 2019, cơ quan Tỉnh đoàn có 05 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, đồng chí Nguyễn Cao Cường và 07 đồng chí được trao tặng công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 10 đồng chí được trao tặng danh hiệu Lao động tiên tiến. Ban Tuyên giáo; Văn phòng Tỉnh đoàn và 13 đồng chí được Ban Chấp hành Tỉnh đoàn trao tặng Bằng khen tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2019. Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn cũng trao tặng 06 cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động cơ quan Tỉnh đoàn năm 2019 và 04 cá nhân được Công đoàn cơ sở trao tặng giấy khen cá nhân có thành tích xuất sắc.

IMG_4600.JPG
Đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Đảng bộ, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn​ trao tặng bằng khen có các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019.

Cũng tại hội nghị, cơ quan Tỉnh đoàn đã có nghi thức kết nạp công đoàn viên mới và phát động phong trào thi đua; ký kết giao ước thi đua giữa các ban trong năm 2020.

CTV Thanh Quang