HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Đồng Nai- Hội Nghị giao ban Đoàn tham gia công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020
Cập nhật 17/01/2020 07:40

Nhằm chuẩn bị tốt các nội dung cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; thực hiện nghĩa vụ tham gia Cô​ng an nhân dân năm 2020; sáng ngày 17/01/2020 tại Hội trường Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thống Nhất, Ban Thương vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Tham dự Hội nghị, có 10/11 đơn vị cấp huyện tham gia, đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn chủ trì và định hướng các nội dung trong Hội nghị.

IMG_4358.JPG
  Đ/c Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn
quán triệt các nội dung tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị, các đơn vị đã tích cực tham gia, đóng góp 20 lượt ý kiến, góp ý rút kinh nghiệm cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân từ các năm trước qua đó đưa ra các giải pháp, đề xuất các nội dung để chuẩn bị tốt nhất cho Hội trại tòng quân năm 2020. Báo cáo tại Hội nghị, cho đến nay các đơn vị Đoàn các huyện trong tỉnh đã tổ chức 275 buổi tập huấn, tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, sĩ quan quân đội và 176 đợt nói chuyện truyền thống cho 23.156 lượt đoàn viên, thanh niên được tham gia, tiếp cận

IMG_4365.JPG

Hội trại tòng quân năm 2020 được các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện, trong đó tập trung thực hiện tốt về đảm bảo số lượng, chất lượng đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên và thực hiện đồng bộ công tác trang trí Cổng trại, tiểu trại của các đơn vị.

CTV Thiên Bình