ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
Định Quán: Hoạt động "Giao lưu kết nghĩa”
Cập nhật 09/01/2020 07:31
         Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong tình hình mới, đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong  cụm thi đua của Đội.
7480b99536dcce8297cd.jpg
Đại diện Hội đồng Đội 2 đơn vị ký kết nghĩa

Sáng ngày 06/01/2020 tại trường THCS Đồng Hiệp xã Phú Điền huyện Tân Phú, Hội đồng Đội huyện Định Quán đã phối hợp với Hội đồng Đội huyện Tân Phú tổ chức “Lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị cũng như tổ chức chương trình Tìm về địa chỉ đỏ, tập huấn công tác Đội, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong buổi Lễ kết nghĩa Hội đồng Đội huyện Định Quán đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Phú Điền trị giá 17 triệu đồng.

7b02c5114a58b206eb49.jpg
Hội đồng Đội huyện Định Quán đã trao tặng 10 xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại Lễ kết nghĩa hai đơn vị đã tổ chức Hội thi thiết kế sản phẩm sáng tạo bảo vệ môi trường gắn với phong trào chống rác thải nhựa, với sự tham gia của 8 đội thi giữa 2 đơn vị của 2 huyện. Trong Hội thi, các em đã thuyết trình về các sản phẩm sáng tạo của từng mình, sản phẩm dự thi của các đội được làm từ các vật tái chế như nắp chai, que kem, chai nhựa, hoa khô đã qua sử dụng,... Thông qua hội thi các em thiếu nhi được tìm hiểu tác hại của rác thải nhựa, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Gia Bảo