HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Xuân Lộc: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thiếu niên huyện Xuân Lộc năm 2019
Cập nhật 08/01/2020 07:33
          Sáng ngày 08/01/2020 tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Huyện đoàn Xuân Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thiếu niên huyện Xuân Lộc năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn với hơn 50 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện tham gia.
IMG_4062.JPG
Toàn cảnh Hội nghị

Với chủ đề năm Thanh niên Xuân Lộc tình nguyện” trong năm 2019, các cấp bộ Đoàn tổ chức chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hiệu quả nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn – Hội, thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xuất hiện cách làm hay, hiệu quả trong công tác xây dựng Đoàn, công tác tập hợp thanh niên, phong trào thanh thiếu nhi.

IMG_4081.JPG
Đồng chí Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn​trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn

Tại Hội nghị 05 tập thể, 05 cá nhân được Tỉnh đoàn tặng bằng khen; 06 tập thể, 05 cá nhân được UBND huyện, Huyện đoàn Xuân Lộc biểu dương, khen thưởng 07 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng cờ thi đua xuất sắc cho 04 đơn vị (Đoàn xã Xuân Thọ, xã Xuân Thành, Đoàn Cơ sở Công an huyện, Đoàn trường THPT Xuân Hưng). Cũng trong dịp này, Ủy ban Hội huyện cũng tặng cờ thi đua xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019 cho 02 đơn vị (Ủy ban Hội xã Suối Cao và Ủy ban Hội trường THPT Xuân Hưng).

Như Trà