HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Long Khánh: Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng Thành phố Long Khánh lần thứ XIII, năm 2019
Cập nhật 06/01/2020 14:40
       ​Thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần VIII nhiệm kỳ 2019-2024. Ban thường vụ Thành đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao Thành phố tổ chức Hội thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng "Xứng danh thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh" thành phố Long Khánh lần thứ XIII, năm 2019.

Hội thi tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên, thanh niên về những ca khúc cách mạng ca ngợi truyền thống đấu tranh của dân tộc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, Quê hương Đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHTN Việt Nam.

Tiết mục tham dự cuộc thi

Khơi dậy trong Đoàn viên thanh niên niềm tự hào về truyền thống của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao trách nhiệm của thanh niên trong thời kỳ mới.

Chương trình được diễn ra trong 4 đêm từ ngày 02-05/01/2020 tại Công viên Bia chiến thắng Thành phố Long Khánh với 16 đội thi tranh tài. Mỗi đội thi tổ chức 1 chương trình nghệ thuật, có 4 tiết mục do các bạn là đoàn viên thanh niên tham gia dự thi.

BTC trao giải cho các tiết mục đạt giải.

Kết thúc đêm diễn, BTC đã trao 1 giải nhất cho Đơn vị Đoàn phường Phú Bình, 2 giải Nhì cho Đoàn phường Xuân An và Đoàn Công an Thành phố cùng nhiều giải phụ khác.

Gia Huy