HỘI LHTN VIỆT NAM
Đồng Nai: Tổ chức họp mặt thường niên Huấn luận viên các cấp Hội LHTN Việt Nam, trại sinh trại rèn luyện Hào khí Đồng Nai qua các thời kỳ năm 2019.
Cập nhật 04/01/2020 10:44

​        Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020); Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024;

Sáng ngày ngày 04/01/2020, tại Trung tâm Văn hóa xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, Ban Thư ký UBH tỉnh, Hội Đồng huấn luyện tỉnh tổ chức họp mặt thường niên Huấn luận viên các cấp Hội LHTN Việt Nam, trại sinh trại rèn luyện Hào khí Đồng Nai qua các thời kỳ năm 2019, đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên đoàn Chủ tịch Trung ương Hội, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đại diện cấp ủy địa phương có đồng chí Nguyễn Ngọc Lân – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phước An và gần 100 anh, chị là huấn luận viên các cấp Hội LHTN Việt Nam cũng đã về dự buổi họp mặt.

Chị
Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên đoàn Chủ tịch Trung ương Hội, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt

Trong khuôn khổ buổi họp mặt, Ban Tổ chức chương trình đã viếng đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch, thắp hương tại Tượng đài đặc công rừng sác và tổ chức hội thi đua xuồng cho đoàn viên thanh niên huyện Nhơn Trạch, tham gia có 17 đội thi đến từ các đơn vị đoàn cơ sở huyện Nhơn Trạch, kết quả Ban tổ chức hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các đội thi. Đại diện UBH tỉnh và Hội đồng huấn luyện tỉnh cũng đã thăm và tặng quà 01 hộ gia đình Liệt sỹ tại Phước An trao tặng phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Tổ chức buổi họp mặt tổng kết và triển khai các nhiệm vụ, phương hướng hoạt động của Hội đồng huấn luyện tỉnh trong năm 2020, trong đó nhấn mạnh nhiệm vụ trong năm 2020 Hội đồng huấn luyện tỉnh phải thành lập được câu lạc bộ huấn luyện của tỉnh, đẩy mạnh các hoạt động bồi dưỡng, đào tạo huấn luyện huấn luận viên các cấp. Đồng thời qua hội nghị UBH tỉnh cũng đã thống nhất chọn và trao cờ đăng cai cho đơn vị UBH huyện Vĩnh Cửu là đơn vị đăng cai họp mặt trong năm 2020.

Các đội tham gia giải đua xuồng huyện Nhơn Trạch năm 2019

Việc họp mặt thường niên đã góp phần đẩy mạnh việc giao lưu, truyền lửa cho đội ngũ huấn luận viên các cấp và các bạn đoàn viên, hội viên yêu thích kỹ năng phát triển và nâng cao kỹ năng của bản thân. Thông qua buổi họp mặt, Hội LHTN tỉnh Đồng Nai từng bước đổi mới công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác huấn luyện. Qua đó cũng tạo điều kiện để cán bộ, hội viên Hội LHTN có điều kiện giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội và phong trào thanh niên.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn