HỘI LHTN VIỆT NAM
Hội nghị Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ II (mở rộng); tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
Cập nhật 28/12/2019 21:26
       Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2019; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020; thảo luận một số nội dung công tác của Ủy ban Hội tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Sáng ngày 27/12/2019 tại Hội quán Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh tổ chức Hội nghị Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ II (mở rộng), Chị Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã chủ trì Hội nghị cùng 39 anh, chị thành viên Ủy ban Hôi tỉnh đã tham dự.
1.JPG2.JPG
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đã có hơn 10 lượt ý kiến, trao đổi đóng góp của các anh, chị thành viên Ủy ban Hội tỉnh xoay quanh về các giải pháp trong công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2020 và biểu quyết thông qua các nội dung trong nhiệm kỳ.

3.JPG
Chị Nguyễn Thanh Hiền trao tặng cờ thi đua dẫn đầu cho các đơn vị

Trong năm 2019, với chủ đề “Xây dựng Hội vững mạnh các cấp bộ Hội trong toàn tỉnh đã tập trung tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Đại hội Hội các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024 đến đông đảo hội viên, thanh niên; tổ chức các hoạt động thúc đẩy tinh thần sáng tạo của thanh niên gắn với đẩy mạnh phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”. Công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2019 đã đạt những kết quả rất đáng biểu dương. Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc 05 năm liền (2014 - 2019); là một trong 19 đơn vị được Trung ương Hội trao tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu.

4.JPG

Tại Hội nghị đã trao cờ thi đua cho 03 Đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác Hội và phong trào thanh niên các cụm thi đua năm 2019gồm: Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Long Thành; trao Bằng khen đơn vị đạt danh hiệu xuất sắc công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2019 đối với 05 đơn vị trực thuộc trao Bằng khen cho 22 tập thể và 38 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Đồng Nai năm 2019

CTV Thiên Bình