Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đoàn khối Các cơ quan tỉnh: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
Cập nhật 26/12/2019 17:30

​       Chiều ngày 26/12/2019, tại hội trường Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh, Ban Chấp hành Đoàn khối tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Minh Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy khối; đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn khối; các đồng chí đại diện lãnh đạo đơn vị đoàn kết nghĩa; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối và gần 100 đồng chí cán bộ Đoàn cấp cơ sở.

D.C VŨ PHÁT BIÊU.jpg
Đồng chí Vy Hoài Vũ - Bí thư Đoàn khối cơ quan tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn khối đã thảo luận, đánh giá sâu các chỉ tiêu đạt được và chưa đạt trong năm 2019 để rút kinh nghiệm và đề ra các giải pháp thực hiện trong năm 2020; đồng thời, triển khai chương trình năm và các hoạt động chi tiết của công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 của Đoàn khối.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã nhận được ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Nguyễn Minh Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy khối và đồng chí Bùi Thị Nhàn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn trong công tác tổ chức xây dựng Đoàn, đặc biệt trong công tác quản lý, rèn luyện, bồi dưỡng lớp đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp; công tác triển khai các hoạt động năm 2020 cần cụ thể hóa và chi tiết tập trung vào chủ đề năm 2020 Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh tự hào tiến bước dưới cờ Đảng gắn với 03 phong trào “Thanh niên tình nguyện”; Tuổi trẻ sáng tạo”; “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” và 03 chương trình Đồng hành với thanh niên trong học tập, nghiên cứu, làm chủ khoa học công nghệ”; Đồng hành với thanh niên phát triển kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất, đời sống tinh thần”; Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp.

D.C NHÀN TRAO GIAY KHEN.jpg
Đồng chí Bùi Thị Nhàn -
Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh đoàn trao tặng giấy khen cho các đơn vị xuất sắc

D.C THANH TRAO GIẤY KHEN.jpg
Đồng chí Nguyễn Minh Thanh Phó Bí thư Đảng ủy khối trao tặng giấy khen cho các đơn vị xuất sắc​

Hội nghị đã trao tặng giấy khen của Đoàn khối cho 15 tập thể đạt danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc” và 38 cá nhân đạt danh hiệu “Đoàn viên xuất sắc tiêu biểu” đã có những đóng góp tích cực, đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các cơ quan tỉnh năm 2019.

KÝ KET THI ĐUA.jpg
Các đơn vị ký kết thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các cơ quan tỉnh năm 2020

Cũng trong Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức ký kết thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các cơ quan tỉnh năm 2020; kêu gọi toàn thể các cơ sở Đoàn tiếp tục ra sức thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022; thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và thực hiện tốt các chỉ tiêu năm 2020 góp phần xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các cơ quan tỉnh ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Lộc