GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
Đồng Nai: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý IV năm 2019; triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên
Cập nhật 26/12/2019 17:30

​      Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai năm 2019 và Hướng dẫn số 87/TWĐTN-BTG ngày 28/3/207 của Ban Bí thư Trung ương đoàn về việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên”. Sáng ngày 26/12/2019, tại hội trường Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý IV năm 2019, triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tỉnh Đồng Nai; Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; PGS.TS Huỳnh Thị Gấm – Nguyên Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II, cùng với hơn 300 đại biểu tại điểm cầu chính và 13 điểm cầu tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

IMG_2713.JPG

Quang cảnh Hội nghị Báo cáo viên quý IV năm 2019

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phát biểu khai mạc Hội nghị; phát động Cuộc thi tìm hiểu và viết cảm nhận về Đảng Cộng sản Việt Nam nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), và báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

IMG_2689.JPG

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh

Cũng tại Hội nghị, PGS.TS Huỳnh Thị Gấm – Nguyên Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II đã triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 gắn với “xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên” đối với cán bộ đoàn và “tu dưỡng đạo đức suốt đời” đối với đoàn viên, thanh niên.

IMG_2712.JPG
PGS.TS Huỳnh Thị Gấm – Nguyên Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh khu vực II

Chương trình với hình thức livestream trực tiếp đã thu hút đông đảo lực lượng cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tham gia; tại điểm cầu chính có hơn 300 đại biểu, cùng hơn 2.000 đại biểu tại 13 điểm cầu trên địa bàn tỉnh và có hơn 13.000 lượt xem trực tiếp thông qua các trang Fanpage “Tuổi trẻ Đồng Nai”, “Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Nai” và “Hội Sinh viên Đồng Nai”. Hội nghị đã giúp cán bộ Đoàn, Hội, Đội chủ chốt, lực lượng nòng cốt chính trị, đội ngũ Báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đoàn nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục làm cho thế hệ trẻ tỉnh nhà nhận thức ngày càng sâu sắc hơn những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

CTV Phạm Thảo