THEO DẤU CHÂN BÁC
Đồng Nai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của năm với chủ đề năm “thanh niên Đồng Nai tình nguyện”
Cập nhật 23/12/2019 09:10

​              Trong năm 2019 Tỉnh đoàn Đồng Nai đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của năm với chủ đề năm “thanh niên Đồng Nai tình nguyện”. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã đề ra 26 chỉ tiêu cụ thể; toàn tỉnh đã nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu công tác. Kết quả có 14 chỉ tiêu vượt, 09 chỉ tiêu đạt, 03 chỉ tiêu chưa đạt. Kết quả trên là sự cố gắng, nổ lực của các cấp bộ đoàn toàn tỉnh.

d1c4f36d229ddbc3828c.jpg
Đ/c Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí Thư Thứ nhất Trung ương Đoàn trao cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu cho các đơn vị

Ngày 21/12/2019, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ XI, khóa XI. Trong chương trình hội nghị Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã trao cờ thi đua xuất sắt dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cho các đơn vị. Tỉnh đoàn Đồng Nai vinh dự xếp thứ 2 toàn quốc và là 01 trong 10 đơn vị được nhận cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu cả nước. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Tỉnh đoàn Đồng Nai nhận được cờ thi đua xuất sắc.

Kết quả thi đua mà đơn vị đạt được trong năm 2019 là một niềm động viên, khích lệ to lớn đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Nai, đây là động lực để các cấp bộ đoàn và toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tỉnh nhà nổ lực hơn nữa trong năm 2020, năm công tác với chủ đề “Tuổi trẻ Đồng Nai tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, một năm hứa hẹn tiếp nối nhiều thành công hơn nữa trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh.

Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn