BÚT XANH
Đại hội Chi bộ Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2023
Cập nhật 13/12/2019 09:49

​  Chiều ngày 13/12/2019, tại hội trường Nhà thiếu nhi tỉnh, Chi bộ Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đây là đơn vị được Đảng ủy Tỉnh đoàn chỉ đạo Đại hội điểm để rút kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội các chi bộ trực thuộc.

Dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; về phía Đảng ủy Tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Cao Cường - UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai; đồng chí Hồ Hồng Nguyên - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai; đại diện lãnh đạo các chi bộ, đoàn thể trực thuộc Đảng bộ Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo chính quyền phường Thanh Bình và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Nhà thiếu nhi đã lãnh đạo thực hiện tốt chức năng tham mưu, tạo nhiều diễn đàn, sân chơi bổ ích, “vườn ươm” các bộ môn năng khiếu, các loại hình nghệ thuật, đáp ứng tốt nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí, giúp trẻ em phát triển toàn diện đức - trí - thể - mĩ. Quan tâm lãnh đạo thực hiện công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; công tác tổ chức xây dựng Đảng, quản lý, phát triển đảng viên, duy trì sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề gắn với đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt; chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, dân vận, nội chính và lãnh đạo hoạt động cơ quan. Chi bộ liên tục được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường - UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đảng ủy,

Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tới dự chỉ đạo và phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Cao Cường - UVBTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Nhà Thiếu nhi Đồng Nai đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng các đồng chí cán bộ, đảng viên, cán bộ, nhân viên của Nhà thiếu nhi vẫn giữ tư tưởng vững vàng, nhận thức rõ ràng, công tác chuyên môn được đánh giá cao, nội bộ đoàn kết. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy cơ quan Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, cấp ủy khóa mới tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tư tưởng cho cán bộ Đảng viên, duy trì tốt sinh hoạt chi bộ, nâng cao chất lượng sinh hoạt, thực hiện tốt tự phê bình và phê bình, phát triển đảng viên, đặc biệt làm tốt công tác tư tưởng, định hướng cho đảng viên nâng cao trình độ chuyên môn, ý thức hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo đối với các tổ chức đoàn thể như Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Lãnh đạo cơ quan Tỉnh đoàn chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ
Nhà thiếu nhi

nhiệm kỳ 2020 - 2023​

Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm Đại hội Chi bộ Nhà thiếu nhi Đồng Nai nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã bầu cử ra Ban Chấp hành Chi bộ khóa mới với 5 đồng chí, bầu trực tiếp đối với chức danh Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ. Theo đó, đồng chí Ngô Thị Hoàng Oanh - Giám đốc Nhà thiếu nhi Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ. Đồng chí Trương Hải Thi, Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi Đồng Nai.được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ.

Xuân Thành