Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN
Đồng Nai: Tổ chức Tọa đàm trang bị kỹ năng và tư vấn tâm lý tiền hôn nhân cho đoàn viên, thanh niên sinh viên
Cập nhật 30/11/2019 14:42
 

​    Ngày 30/11/2019, tại Hội trường - Trường Đại học Công nghệ Miền Đông, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình Tọa đàm trang bị kỹ năng và tư vấn tâm lý tiền hôn nhân cho đoàn viên, thanh niên sinh viên Trường Đại học Công nghệ Miền Đông và Trường Đại học Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên. Khách mời tại tọa đàm: Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A.

​   Tại buổi tọa đàm, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A đã trao đổi với các bạn sinh viên về những vấn đề trước ngưỡng cửa hôn nhân như: Khi nào thì nên kết hôn? Yêu là cưới? Bạn có phù hợp với hôn nhân? Chuẩn bị gì cho hôn nhân?....

tư vấn tâm lý cho sinh viên.jpgtư vấn tâm lý cho sinh viên 2.jpg
chuyên gia tâm lý Tô Nhi A giao lưu tư vấn cho đoàn viên thanh niên sinh viên

   Bên cạnh những chia sẻ cởi mở, thẳng thắn, phù hợp với tâm lý sinh viên, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A cũng có những trò chơi ý nghĩa, thiết thực giúp các bạn sinh viên dễ tiếp cận, nắm bắt và mạnh dạn bày tỏ những băn khoăn của bản thân để được chuyên gia giải đáp tại tọa đàm, như: Làm thế nào giữ lửa khi yêu xa? Độ tuổi lý tưởng để kết hôn? Khoảng cách tuổi giữa nam và nữ khi kết hôn để không có độ chênh thế hệ? Những điều cần biết trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân? Làm thế nào để có cuộc hôn nhân không có dấu hiệu của bạo hành?

tư vấn tâm lý cho sinh viên 3.jpg

    Đây là một trong những hoạt động tổ chức nhân Ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em 25/11 và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019. 

    Hoạt động nhằm tôn vinh, kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp truyền thống gia đình Việt Nam. Đồng thời trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tình yêu, hôn nhân, gia đình, kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực trên cơ sở giới và bất bình đẳng giới. Tư vấn tâm lý học đường cho sinh viên và nâng cao nhận thức về bình đẳng giới trong sinh viên.… để góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững.

Xuân Thành

 

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập