BÚT XANH
HUYỆN ĐOÀN XUÂN LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIỮA NHIỆM KỲ
Cập nhật 25/06/2015 11:09

Sáng ngày 24/6/2015, BCH Huyện đoàn Xuân Lộc đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Xuân Lộc Khóa V, nhiệm kỳ 2012 – 2017 tại Hội trường Nhà thiếu nhi huyện.

IMG_0003xlhngnk2015.JPG
Đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – Bí thư Tỉnh Đoàn; đ/c Nguyễn Đức Hóa – UVTV huyện Ủy, Trưởng ban Tuyên Giáo Huyện ủy cùng hơn 100 đồng chí ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn và đoàn viên ưu tú của huyện.

IMG_0025xlhngnk2015.JPG
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Huyện đoàn đã thông qua báo cáo đánh giá giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Xuân Lộc lần thứ V, nhiệm kỳ 2012 – 2017, kết quả đạt được trên các mặt; những ưu điểm, hạn chế và bài học kinh nghiệm trong công tác qua nửa nhiệm kỳ cũng như phương hướng thực hiện Nghị quyết trong thời gian tới. Đánh giá tại hội nghị, Ban Thường vụ huyện đoàn đã hoàn thành 21/25 chỉ tiêu đề ra trong đó có 2 chỉ tiêu vượt kế hoạch.

IMG_0031xlhngnk2015.JPG
Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong nửa nhiệm kỳ 2012-2017

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Bùi Thị Bích Thủy - Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận những nỗ lực của BCH huyện đoàn Xuân Lộc trong nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí mong muốn tập thể BCH Huyện đoàn Xuân Lộc trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa, giữ vững truyền thống đơn vị xuất sắc như các nhiệm kỳ trước. Cũng trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Xuân Lộc đã khen thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Trung Tín