Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đồng Nai: hưởng ứng phát động cuộc thi tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam đến đoàn viên thanh thiếu niên
Cập nhật 26/11/2019 10:16

​     Thực hiện Kế hoạch số 245-KH/TWĐTN-BTG ngày 8/11/2019 của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngày 24/11/2019 Trung ương Đoàn đã đồng loạt tổ chức phát động hưởng ứng cuộc thi tại các tỉnh, thành đoàn trực thuộc đại diện cho 11 cụm thi đua, tại Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng đã hưởng ứng phát động và chỉ đạo 100% cơ sở đoàn tham gia cuộc thi, theo ghi nhận của Ban Tổ chức cuộc thi tính đến thời điểm hiện tại Đồng Nai có số lượng thí sinh dự thi xếp thứ 13 toàn quốc.​​

định quán 2.jpg
Phát động cuộc thi tại huyện Định Quán

Cuộc thi này trong khuôn khổ của đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giúp đoàn viên, thanh thiếu nhi nhận thức sâu sắc, toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những cột mốc, thành tựu vĩ đại của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam trong 90 năm qua.
công an 2.jpg
Công an tỉnh phát động cuộc thi trong ĐVTN đơn vị
      Qua đó, khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc bảo vệ và xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; trong việc tham gia thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
                                        Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn