HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Đoàn khối Doanh nghiệp phát động đợt hoạt động động hưởng ứng Ngày pháp luật 2019
Cập nhật 19/11/2019 08:22

Nhm tuyên truyền, nâng cao trình độ, kiến thức hiểu biết về Pháp luật cho đoàn viên, thanh niên công nhân trên địa bàn tỉnh, ngày 15/11, tại Hội trường Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối đã tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày pháp luật tập huấn, phổ biến giáo dục pháp luật cho 135 cán bộ, đoàn viên, thanh niên về một số chính sách bảo hiểm xã hội mới do báo cáo viên Nguyễn Hoàng Thành - Phó phòng Chế độ BHXH tỉnh trình bày. Tại chương trình tập huấn đã diễn ra các phần thảo luận xây dựng ý kiến giữa các nhóm thông qua các câu hỏi theo từng chủ đề báo cáo viên đặt ra.

đoàn khối doanh nghiệp.jpg
Các bạn đoàn viên thanh niên công nhân cùng nhau thảo luận các vấn đề về BHXH
 doanh nghiệp tọa đàm 5.jpg
Báo cáo viên Nguyễn Hoàng Thành​ đang nghe các bạ​n đoàn viên, thanh niên trình bày

Ngay sau khi kết thúc chương trình, Ban thường vụ Đoàn khối đã phát động đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật tỉnh Đồng Nai năm 2019 do Ủy ban nhân dân tỉnh phát động theo Công văn số 176-CV/ĐK về việc "phát động đoàn viên, thanh niên tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật năm 2019", qua đó thu hút đông 134 đoàn viên, thanh niên công nhân tham gia thi tại Lễ.

lddn_050619_2.jpg
Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật 2019

Ngoài ra, BTV Đoàn Khối cũng đã cử 06 đội tuyển tham gia Cuộc thi tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông "Đi an toàn - về hạnh phúc" do Đài TP-TH, Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban ATGT tỉnh Đồng Nai tổ chức. Chương trình là dịp để tuyên truyền, nhắc nhở đoàn viên, thanh niên phải tuân thủ pháp luật, tham gia giao thông phải tuân thủ pháp luật và có văn hóa khi tham gia giao thông.

CTV Bảo Bình