HỘI LHTN VIỆT NAM
Long Khánh: Chung kết “Vũ điệu Tuổi trẻ” lần IX, năm 2019 “Gây quỹ đồng hành cùng cán bộ đoàn”.
Cập nhật 18/11/2019 06:23

​        Vào lúc 19h00’, ngày 16/11/2019, tại Công viên Bia Chiến Thắng thành phố Long Khánh diễn ra Chung kết Liên hoan nhóm nhảy hiện đại và flashmod”Vũ điệu tuổi trẻ” lần IX, năm 2019. Chương trình do Ủy ban Hội thành phố Long Khánh phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao thành phố Long Khánh tổ chức với sự tham dự của Lãnh đạo thành ủy, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể thành phố và hơn 1000 khán giả đón xem. Chương trình được livestream trực tiếp trên Fanpage Thanhdoanlongkhanh;

BKN phat bieu khai mạc.jpg

Anh Bùi Khánh Nam - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Tp. Long Khánh phát biểu khai mạc đêm chung kết

Liên hoan Vũ điệu tuổi trẻ lần thứ IX năm 2019 nằm trong các hoạt động thi đua Chào mừng Kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019), Chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024; là sân chơi lành mạnh cho các bạn thanh thiếu niên trong và ngoài địa bàn thành phố, hội  thi năm nay quy tụ 36 đội tham gia ở thể loại flashmod và Nhóm nhảy hiện đại đến từ TPHCM, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương, Cẩm Mỹ, Trảng Bom và các phường xã, trường học trên địa bàn thành phố.

Tiết mục tham gia.jpg
 Các tiết mục tham gia đêm chung kết

Vòng chung kết năm nay gồm có 18 đội tranh tài ở 2 thể loại; với 02 phần thi bắt buộc có sự đổi mới, thứ nhất là mỗi đội sẽ xây dựng 01 clip nhảy Flashmod và hiện đại không quá 01 phút  sau đó sẽ được bình chọn trên fanpage Thanhdoanlongkhanh cho video clip xuất sắc nhất (chiếm 30% số điểm vòng chung kết); phần thi thứ 2 đối với thể loại Nhảy hiện đại, sau khi nhảy bài tự chọn, BTC chọn ra 4 team để thi đấu Battle đối kháng 3 hiệp, mỗi hiệp 20 – 30 giây để chọn ra đội xuất sắc nhất.

Qua 3 giờ tranh tài, Ban tổ chức, ban giám khảo đã tổng kết trao giải cho 2 thể loại. Cụ thể: giải nhất nhảy hiện đại thuộc về Nhóm 2AT9, nhì nhóm D.N.S Crew (Bình Dương), 2 giải ba thuộc về RF-WAO (Biên Hòa) và Hot pot dance crew ( Xuân An), giải tư được trao cho Wolf crew (Đại học Đồng Nai), Fire storm  crew ( đại học Lạc Hồng) và X – Young crew ( Trảng Bom) và còn lại 7 giải khuyến khích. Thể loại Flashmod Ban tổ chức trao 2 giải ba cho nhóm “Đố Anh Bắt Được em” và Street B114 (THPT Hoàg Diệu), và 2 giải khuyến khích cho Đại học Đồng Nai và nhóm 4 củ khoai.

Trao giải hội thi.jpg
Ban Tổ chức trao giải các tiết mục dự thi

Đêm chung kết đã diễn ra với nhiều màu sắc, cảm xúc và cũng là hoạt động nhằm gây quỹ đồng hành cùng cán bộ Đoàn – Hội thành phố Long Khánh. Hội thi thật sự trở thành sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể lực, thẩm mỹ cho các bạn trẻ yêu thích phong trào Nhảy hiện đại và flashmod trong đoàn viên, hội viên, thanh niên; góp phần đẩy mạnh hiệu quả các cuộc vận động và  chương trình của Hội LHTN Việt Nam thành phố./.

CTV Khánh Nam