HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Tuổi trẻ Đồng Nai hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”
Cập nhật 13/11/2019 09:24

​       Thực hiện Kế hoạch của Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai về việc thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn giao thông. Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2019, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Đồng Nai và đại diện Văn phòng, các Ban trực thuộc Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên, trao quà hỗ trợ cho em Trần Sỹ Pẩu và em Huỳnh Văn Phú ở ấp Tân Hoa, xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom bị chấn thương sọ não và liệt nửa người, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

pẩu.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Đồng Nai thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho em Trần Sỹ Pẩu

em phú.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Đồng Nai thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho em Huỳnh Văn Phú

Đoàn đến thăm hỏi, động viên em Bùi Tuấn Lộc Thọ ở khu phố 6, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa và thắp nén nhang cho e trai của Thọ mất sau vụ tai nạn. Đoàn gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và động viên nạn nhân cố gắng chữa trị nhanh chóng bình phục.

em thọ.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Đồng Nai thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho em Bùi Tuấn Lộc Thọ

Sự thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ mong rằng sẽ góp phần giúp các nạn nhân và gia đình vượt qua những khó khăn lên trong cuộc sống. Qua đó cũng kêu gọi cá nhân, tổ chức quan tâm, hỗ trợ và thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn giao thông, nhân “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”.

CTV Xuân Thành