Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Đồng Nai: Tập huấn Kiến thức đối ngoại nhân dân và hội nhập toàn cầu
Cập nhật 11/11/2019 09:49

​      Sáng ngày 8/11/2019, tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng; Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Lớp Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn - Hội khối các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Đồng Nai năm học 2019 - 2020. Tại Lớp tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội đã được lắng nghe và trao đổi chuyên đề về "Trang bị kiến thức đối ngoại Nhân dân và kỹ năng hội nhập toàn cầu" do báo cáo viên - Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách đối ngoại, Bộ Ngoại giao trình bày.

quanh cảnh tập huấn.jpg
Báo cáo viên
Trang bị kiến thức đối ngoại Nhân dân và kỹ năng hội nhập toàn cầu cho học viên

Ngoài ra, Lớp tập huấn còn diễn ra với các nội dung Kỹ năng định vị và thấu hiểu bản thân, phương pháp và các kỹ năng xây dựng tổ chức Đoàn - Hội vững mạnh, phương pháp xây dựng các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo cho sinh viên, nói chuyện chuyên đề “Tự hào truyền thống sinh viên Việt Nam”, tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, thuyết trình thông qua trò chơi vận động, phương thức tổ chức các hoạt động trong năm học.

Ngoài ra, các đồng chí cán bộ Đoàn còn được thăm quan các mô hình khởi nghiệp sáng tạo của thanh niên tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Văn Khanh