HỘI LHTN VIỆT NAM
​Đồng Nai: Ký kết chương trình phối hợp hoạt động đối ngoại nhân dân và trao đổi thông tin đối ngoại giữa tỉnh Đồng Nai và các nước.
Cập nhật 10/11/2019 12:55

Sáng ngày 10/11/2019, tại Hội quán Văn miếu Trấn Biên, Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Hội Hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga đã tổ chức Lễ Ký kết chương trình phối hợp hoạt động đối ngoại nhân dân. Tham dự Buổi Lễ có đồng chí Đặng Mạnh Trung - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TP HCM, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tại Đồng Nai, Ông Nguyễn Thành Trí - Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh, Chị Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và gần 100 anh, chị là hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga, hội viên Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

ky ket viet nga.jpg

Hình 1. Đồng chí Đặng Mạnh Trung ôn lại truyền thống và trao đổi thông tin

đối ngoại giữ Việt Nam – Liên bang Nga

Tại Lễ Ký kết, đồng chí Đặng Mạnh Trung đã tuyên truyền, ôn lại truyền thống về ý nghĩa lịch sử của Chiến thắng Cách mạng Tháng Mưới Nga vĩ đại nhân kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga , thông tin về mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Liên bang Nga nói chung và mối quan hệ hữu nghị giữa Đồng Nai với Liên bang Nga nói riêng mà biểu tượng là Công trình thủy điện Trị An tại huyện Vĩnh Cửu, cũng như một số hoạt động đối ngoại nhân dân giữa tỉnh Đồng Nai và Liên bang Nga trong thời gian qua.

ký kết v nga.jpg

Hình 2. Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Hội Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga

ký kết chương trình phối hợp.

Cũng tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Trí - Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh đã thông tin cho các hội viên thuộc 02 Hội về quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước cũng như tỉnh Đồng Nai về hoạt động đối ngoại nhân dân; thông tin về một số hoạt động đối ngoại nhân dân giữa tỉnh Đồng Nai và các nước trong thời gian tới.

Kết thúc Chương trình, Hội Hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga đã trao quyết định kết nạp 20 hội viên mới trong đó có hơn 10 hội viên là hội viên Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

CTV Hà Đồng.