Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
NHƠN TRẠCH: TẬP HUẤN KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU CHO GIÁO VIÊN TPT ĐỘI, GIÁO VIÊN TIỂU HỌC, MẦM NON
Cập nhật 10/11/2019 12:45

​         Nhằm trang bị kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu cho Đội ngũ giáo viên làm công tác Đội, giáo viên tiểu học, Mầm non và Đoàn viên, Hội viên trên địa bàn huyện. Sáng ngày 10/11/2019 tại TTVH thị trấn Hiệp Phước. Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện và Hội đồng Đội huyện đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Nhơn Trạch tổ chức lớp tập huấn sơ cấp cứu cho Đội ngũ giáo viên làm công tác Đội, giáo viên tiểu học, Mầm non và Đoàn viên, Hội viên và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân trên địa bàn huyện. Đến tham gia buổi tập huấn có trên 50 giáo viên và 150 đoàn viên thanh niên.

hinh 1.jpg
Báo cáo viên hướng dẫn các kỹ thuật sơ cứu băng bó vết thương

Trong buổi tập huấn các giáo viên, Đoàn viên thanh niên đã được các báo cáo viên hướng dẫn các nội dung cơ bản trong sơ cấp cứu, chăm sóc sức khỏe sinh sản và thực hành sơ cấp cứu giả định. Đây là hoạt động hết sức bổ ích, nhằm trang bị các kỹ năng xử lý sơ cấp cứu cho giáo viên, Đoàn viên, hội viên khi có sự cố xảy ra.

Sau chương trình tập huấn, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện trị giá mỗi phần quà là 1 triệu đồng.

CTV SỸ HÙNG