HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
​Tân Phú-Tập huấn phổ biến kiến thức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Cập nhật 07/11/2019 21:10

Chiều ngày 05/11/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp cùng hội đồng tư vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức lớp tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong đoàn viên, thanh niên học sinh huyện nhà.

Tân phú tập huấn khoi nghiep 2.jpg

Tham gia tập huấn có hơn 200 đoàn viên, học sinh huyện nhà đã được nghe Tiến sĩ Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa quản trị kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng thông tin định hướng về nghề nghiệp, thông tin các nội dung về khởi nghiệp trong giới trẻ, định hướng tư duy khởi nghiệp, các bước khởi sự doanh nghiệp …

Tân phú tập huấn khoi nghiep.jpg

Qua lớp tập huấn, các học viên trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến để làm rõ những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc, qua đó thôi thúc các bạn trẻ tích cực biến ước mơ, những ý tưởng thành hiện thực, mạnh dạn đề xuất những sáng kiến để góp sức trẻ trong tiến trình xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

CTV Thế Công