VĂN HÓA - THỂ THAO
Hơn 300 đoàn viên, công đoàn viên, thanh niên tham dự Hội thao Đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2019
Cập nhật 03/11/2019 22:26

Sáng ngày 03/11/2019 tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ khai mạc Hội thao Đoàn khối các cơ quan tỉnh năm 2019. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Văn Giới - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch; đồng chí Phạm Văn Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy khối, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đồng chí Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối và trên 300 đoàn viên thanh niên, công đoàn viên, cựu chiến binh.

Quang cảnh lễ khai mạc hội thao (2).JPG
Quang cảnh lễ khai mạc Hội thao Đoàn khối năm 2019

Trong ngày khai mạc đã diễn ra các nội dung sôi nổi, hấp dẫn như: chung kết môn bóng đá mini nam, thi nhảy bao bố, kéo co, cờ tướng. Trước đó, từ ngày 27/10 đến ngày 02/11, hội thao đã diễn ra vòng loại các môn bóng đá mini nam, cầu lông và cờ tướng. Đến trưa cùng ngày, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải các nội dung thi đấu, theo đó, giải Nhất môn bóng đá nam đã thuộc về Chi đoàn Cục Thuế Đồng Nai; giải Nhất môn Cờ tướng thuộc về Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn;  giải Nhất môn cầu lông, môn kéo co và giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về Đoàn cơ sở Sở Tài Nguyên và Môi trường. Hội thao Đoàn khối năm 2019 là dịp để đoàn viên thanh niên khối được gặp gỡ, giao lưu và duy trì thường xuyên phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Cũng nhân dịp này, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã trích từ nguồn công trình thanh niên của khối trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thống Nhất với tổng trị giá 6.000.000 đồng (600 ngàn đồng/suất) và hỗ trợ 2.000.000 đồng cho một đoàn viên thuộc Đoàn khối bị bệnh hiểm nghèo.

Nguyễn Lộc