BÚT XANH
GIAO BAN HỆ THỐNG NHÀ THIẾU NHI QUÝ II/2015
Cập nhật 22/06/2015 09:55

​     Hội nghị giao ban được tổ chức vào ngày 16/6 tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thị xã Long Khánh. Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có trưởng các khoa của Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc, Long Thành, Thị xã Long Khánh.

Tại Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của Nhà Thiếu nhi cấp huyện trong quý II/2015. Nhìn chung, các đơn vị đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho thiếu nhi nhân các ngày lễ lớn, khai giảng và duy trì các lớp năng khiếu, tổ chức hoạt động phục vụ các em thiếu nhi, các ban ngành, đoàn thể của huyện, thị xã trong dịp ngày quôc tế thiếu nhi 01/6.

anh 1gbntnquy12015.JPG
Quan cảnh buổi Giao ban

Định hướng nội dung hoạt động trọng tâm trong quý III và 6 tháng cuối năm, Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đề nghị các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, giới thiệu mô hình hoạt động của Nhà Thiếu nhi đến với thiếu nhi trong toàn đơn vị, tổ chức hoạt động hè, phát triển các lớp năng khiếu, lớp sở thích, tích cực tham gia các hoạt động của Nhà Thiếu nhi tỉnh, khu vực theo chương trình đã đề ra.

anh da sua 2gbntnquy12015.png
Tặng quà các đơn vị

Dịp này, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tặng Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc 01 bộ trống đội và tặng Nhà Văn hóa thiếu nhi Thị xã Long Khánh 01 cây kèn trumpet, riêng Nhà Thiếu nhi Huyện Long Thành đã được trao tặng 01 bộ trống đội vào dịp khai mạc hè của huyện.

Hải Thi