LÀM THEO LỜI BÁC
​TRƯƠNG THỊ ÁNH TRINH - NGƯỜI LÀM CẦU NỐI ĐOÀN XÃ VỚI CÂU LẠC BỘ TÌNH NGUYỆN
Cập nhật 28/10/2019 11:47

Trong 5 năm qua, với vai trò là người thủ lĩnh thanh niên, chị đã tích cực tổ chức tuyên truyền đẩy mạnh các hoạt động thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Bình Thạnh học tập và làm theo lời Bác”; tổ chức thực hiện nhiều phong trào, hoạt động thực sự hấp dẫn, sôi nổi, thu hút đông ĐVTN.

trương thị ánh bình-trung ương đoàn.jpg

Chị đã cùng BCH Đoàn xã Bình Thạnh xây dựng và tổ chức thực hiện mô hình “Người con hiếu thảo”. Chị chia sẻ, muốn kêu gọi ĐVTN nhiệt thành tham gia, bản thân chị và các ủy viên BCH được phân công cùng luân phiên thăm nom, quét dọn, sửa sang nhà cửa, tặng quà cho 2 cụ già neo đơn, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã mỗi tháng 1 lần.