Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Xuân Lộc: Thành lập 01 Chi đoàn cơ sở cơ khí Anh Phụng
Cập nhật 21/10/2019 14:05

Căn cứ vào chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên huyện Xuân Lộc năm 2019. Qua công tác khảo sát thực tế đã, nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tạo điều kiện của địa phương. Sự đồng thuận của chủ cơ sở, vận động và thăm dò ý kiến nguyện vọng của 8 anh, chị thanh niên muốn tham gia vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trao quyết định thành lập Chi Đoàn.jpg
Trao quyết định thành lập Chi đoàn

Tối ngày 21/10/2019 tại cơ sở cơ khí Anh Phụng ấp Hòa Hợp, xã Bảo Hòa đã diễn ra Lễ ra mắt 01 Chi đoàn cơ sở. Tại Buổi lễ Đ/c Nguyễn Thiện Bình - Chủ Phó Bí thư Huyện đoàn đã trao quyết định thành lập Chi đoàn cơ sở cơ khí Anh Phụng do anh Trần Quang Phụng sinh năm 1985 giữ chức vụ là Bí thư chi đoàn.

Cũng trong dịp này, Huyện đoàn đã trao tặng một phần quà tổng trị giá 1 triệu đồng và 08 áo Đoàn cho 8 anh, chị thanh niên tại Chi đoàn.

Đoàn viên Chi đoàn ra mắt.jpg
Đoàn viên Chi đoàn ra mắt chụp hình lưu niệm

Để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động, Huyện đoàn Xuân Lộc luôn bám sát địa bàn, đi thực tế khảo sát nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của thanh niên. Phát huy tinh thần trách nhiệm của mình trong việc tập hợp, đoàn kết thanh niên công nhân; đa dạng hóa các phương thức tập hợp thanh niên ở khu vực  khu nhà trọ, luôn đổi mới nội dung sinh hoạt để thanh niên gắn bó lâu dài với Chi đoàn.

CTV. Như Trà