Tuổi trẻ Đồng Nai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ IX và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. - NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 72 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2017) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (2/9/1945-2/9/2017) - KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2017) - THANH NIÊN ĐỒNG NAI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
LỚP KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI LỚP ĐOÀN VIÊN LÝ TỰ TRỌNG NĂM 2019
Cập nhật 19/10/2019 21:29

​       Hướng tới kỷ niệm 105 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng – Người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh đầu tiên (20/10/2014 – 20/10/2019). Với mục đích nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.         

Ngày 19/10/ 2019, Ban chấp hành Đoàn trường THCS – THPT Lạc Long Quân tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp Đoàn viên Lý Tự Trọng”cho học sinh là thanh niên tiêu biểu và đã học qua lớp cảm tình Đoàn. Qua đó phát triển lực lượng Đoàn viên kế thừa góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Minh Ngọc – Phó bí thư Huyện đoàn; thầy Nguyễn Văn Trúc – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường;  Đ/c Trần Thị Thủy – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các thầy cô trong nhà trường và 60 Đoàn viên mới.

Trao huy hiệu cho các em đoàn viên.jpg
Trao huy hiệu đoàn cho lớp đoàn viên Lý Tự Trọng

Phát biểu tại buổi lễ Bùi Thị Minh Ngọc – Phó bí thư Huyện đoàn đã gửi lời chúc mừng tới những Đoàn viên mới, bày tỏ những quan điểm, mong muốn tới các Đoàn viên mới tích cực tham gia các phong trào trường lớp đồng thời chia sẻ một số định hướng hoạt động Đoàn trong thời gian tới, cũng như kỳ vọng một thế hệ đoàn viên thanh niên với sức trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ đóng góp sức mình cho sự phát triển hơn nữa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên.

Trong buổi lễ, bạn Phạm Thị Ngọc Ánh cũng thay mặt cho 60 Đoàn viên ưu tú bày tỏ những mong muốn của mình hứa sẽ cố gắng trong học tập, nghiêm chỉnh chấp hành những điều lệ của Đoàn, luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Thay mặt chi bộ, BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Trúc – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường cũng bày tỏ niềm tin tưởng và dặn dò, động viên các đoàn viên ưu tú, giao cho BCH Đoàn trường và các chi đoàn trong nhà trường tiếp tục bồi dưỡng những thanh niên ưu tú  hoàn thành tốt nhiệm vụ xứng đáng là người Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Qua đợt kết nạp, các bạn ĐVTN đã được ôn lại được truyền thống hào hùng của dân tộc, những chiến công lừng lẫy của anh Lý Tự Trọng và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giúp các bạn nhận thức sâu sắc hơn việc được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống giúp các bạn có môi trường học tập, làm việc bổ ích, năng động, sáng tạo, góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh./.

Huyện Đoàn Định Quán

CÁC TIN KHÁC
PHÓNG SỰ ẢNH
Lượt truy cập :

Cơ quan chủ quản: Tỉnh Đoàn Đồng Nai
Số 31, đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
Website: doantncshcm.dongnai.gov.vn         Điện thoại: 061.846458 - Fax: 061.846458        E-mail: td@dongnai.gov.vn
® Ghi rõ nguồn " Tỉnh Đoàn Đồng Nai " khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

| Đăng nhập